แม่ๆรู้เพศตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

28 ตอบกลับ

ตอนอัลตร้าซาวน์ค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน13ค่ะ

5y ago

ผุ้หญิงคร่า

บ้านนี้ 14 วีคจ้า

5y ago

โรงพยาบาลค่ะ แต่เป็นคลีนิกนอกเวลาจ้าเสียเพิ่มขากสิทธิ์เราแค่ 300 บาทแต่เจอหมอทุกรอบตรวจละเอียด ซาวน์ให้ทุกครั้ง ไปเมื่อสามวันก่อนหมอซาวน์ 4 มิติให้ดูด้วยนะคะ

19ค่ะ ลูกสาว

4 เดือนค่ะ

16สัปดาจ้า

16วีคค่ะ

15จ้

19 weekค่ะ

16จร้า