ลูกดิ้น

แม่ๆรู้สึกว่าเจ้าตัวน้อยดิ้น​ ตอนกี่วีคกันค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14w น้องเริ่มตอด 👶😍 ส่วนตอนนี้18+4w ดิ้นเก่งแร้วคะ เริ่มดิ้นตั้งตอนช่วง 16-17w คะของเรา

25W ค่ะ ของเราเป็นผู้ชายก็จะดิ้นแรงหน่อยค่ะ บางทีจนตกใจ🥰🥰🥰

18วีคตอดแล้วจ้า แล้วแต่หน้าท้องแม่ด้วยน้า จะตอดแรงก็20+

บ้านนี้4 เดือนจะ5เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน4เดือน พอ5เดือนเริ่มดิ้นแรงค่ะ

18วีคเริ่มตอดและดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ

19วีคแค่ตอดๆจ้า ตอนนี้23+3ดิ้นเก่ง

เริ่มรู้สึกลูกดิ้นตอน5เดือนคะ

เรารู้สึกว่าดิ้น ช่วง20weekคะ

4 เดือนเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ