แม่ๆคะคลอดลูกคนที่1ตอนกี่วีคกันค่ะ??

บ้านนี้จะ35วีคแล้วตื่นเต้นมากคะ

30 ตอบกลับ

ท้องแรกน้องเสียตอนอายุครรภ์7เดือนค่ะ ท้อง2คลอดน้องตอน39+6wค่ะ

ท้องแรกคลอด38+6 ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 36+5 รอวันแตกอยู่ค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ ✌✌

37วีคแล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ😂 แต่เจ็บเตือนบ่อยมาก

ท้องแรก 41+2แล้วตอนนี้ ยังไม่ออกเลยค่ะ 55555❤️

คนแรก41+คนสอง38+2คนสามลุ่นๆยุตอนนี้35+3แล้ว

38+4ค่ะ คนนี้รอลุ้นอยู่ตอนนี้ 29วีคแล้ว

5y ago

สู้ๆนะค่ะ😁😁✌️

บ้านนี้ 39+2 ยังไม่แตกเลยจ้า

40+3ยังไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ 😁😁

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ😁😁

ลูกคนเเรกคลอดตอน 37w ค้ะ