แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ท้องแรก ลูกสาวค่ะ 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนรู้สึกตอดตั้งแต่ 16 สัปดาห์ แต่บางคนจะรู้สึกได้ตอน 18 สัปดาห์ค่ะ ขึ้นอยู่ผนังหน้าท้องค่ะ บางท่านหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ