ลูกดิ้น

แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ตอนนี้18wแล้วจร้า

ลูกดิ้น
71 ตอบกลับ

19+3 ค่ะ..เมื่อกี่นี้เองค่ะ..กินน้ำเสร็จก้อมานอนหงายดู..แม่บ้านนี้ก้อมองดูที่ท้องของตัวเอง..เจ้าตัวน้อยจะตอดๆแล้วตามมาจะดิ้นเป็นครื่นๆค่ะ..แต่ไม่นานค่ะแปปเดียวเอง...❤

4y ago

ตอนนี้26วีค1วันแล้วค่ะดิ้นแรงขึ้นเยอะเลย

แม่บ้านนี้ท้องหนามากมายรู้ตอน22วีคค่ะที่นี่ท้อง3 ตอนนี้ได้37วีคแต่ไม่เห็นเพศน้องหนีบได้หนีบดี

4y ago

ตอนนี้นะดิ้นดีมากมายเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่14+6wค่ะตอดนิดๆ ตอนนี้17+2wแล้วตอดหนักกว่าเดิมค่ะยิ่งตอนหิววสุดเลยค่ะแม่5555

4y ago

บ้านนี้เริ่มตัวบวมๆแร้วจร้าอิอิ

บ้านนี้ ก็ได้18วีค 5วันแล้ว. รู้สึกแค่ตอด ตอนกลางคืน กลางวันนี้ ไม่ค่อยจะตอดเท่าไร. 😆

บ้านนี้15wค่ะ อาจจะรู้สึกเร็วเพราะท้อง2ด้วยมั้ง ท้องแรก5เดือนกว่า กว่าจะรู้สึก

16wนิดๆจ้า เบาๆ ตอนนี้18 wแล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะบางทีต้องบอกให้ลูกนอน บ้านนี้ผุ้ชายจ้า

บ้านนี้16วีค รู้สึกตอดๆ 18วีค รู้สึกดิ้นแรง ปัจจุบัน20วีคแล้วจ้าดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ดิ้นแรงตอน18week 5day ปัจจุบัน 23week ดิ้นแรงมากค่ะ บางทีดิ้นจนจุกท้องเลยค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอด18วีค ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ แม่พุงใหญ่มากเพราะเปนคนอ้วน

4y ago

บ้านนี้ก้พุงหนามากอิอิ

บ้านนี้แต่ตอดแรงขึ้นจ้าตอดบ้างไม่ตอดบ้าง21+1. กังวลนิดๆเหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤