5เดือน

แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงไหมค่ะบ้านนี้แรงมากกกกก ท้องแรกจ้ามาแชร์ประสบการณ์กัน❤️???

30 ตอบกลับ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าดิ้นตอนไหน ทุกอย่างปกติค่ะ

5y ago

อาจจะดึกๆค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ดิ้น หลังเที่ยงคืนจนเช้ามืด กลางวัน นอนนิ่งเลย

เริ่มดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้16วีค ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

5y ago

เริ่ม4-5เดือนจ้าา

บ้านนี้ 5เดือนจะ6เดือน ถึงรู้สึกว่าดิ้นแรงมาก

ลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงคะ..กี่เดือนคะลูกถึงจะดิ้น

5y ago

จั้กจี้ในท้องค่ะ จะรู้สึกว่ามีอะไรขยับในท้อง บางคนท้องหนาไม่ค่อยรู้สึก รอสัก 7-8เดือน น้องจะดิ้นแรงค่ะ ดิ้นจนบางทีนอนไม่ได้เหมือนมีคนเอานิ้วจิ้มเอว

บ้านนี้หน้าท้องหนายังไม่ค่อยรุ้สึกคะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นแรงด้วย

แรงเหมือนกันจร้าจนปวดหนวงขาเลย

6y ago

จร้า

ดิ้นจนอิแม่จุกเลยค่ะ😄😄😄

6y ago

ดิ้นแรงจนปวดฉี่เลยแหละจ้า5555

ท้องแรกค่ะดิ้นแรงค่ะ

ดิ้นทั้งวันค่ะ