ท้องสองบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วบ้างคะ

แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นกี่week คะ ท้อง2 บ้านนี้14วีครู้สึกตึ้ดๆไม่แน่ใจว่าใช่ไหม😄😄

1 ตอบกลับ

ท้องสอง รู้สึกลูกตอดๆเริ่ม 14 วัค มาชัดตอนจะ 16 วีคค่ะ แม่หน้าท้องบางด้วยเลยรู้สึกไว

1y ago

สงสัยน่าจะตอดๆเหมือนกันคะ😀😀