18วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดเลยค่ะปกติมั้ยค่ะ

แม่ๆรู้สึกกี่วีคกันค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เรื่อง?

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า หน้าท้องแต่ละคนไม่เท่ากัน

5y ago

โอเครจ้าคุณแม่

ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ