ฉีดวักซีน

แม่ๆรับมือยังไงหลังฉีดยาคะ ตอนนี้ลูกไข้ขึ้นและงอแงหนักมากสงสารเลย

6 ตอบกลับ

ลองวิธีนี้ดูก็ได้นะคะ เพราะที่บ้านก็ทำแบบนี้คือกลับมาจากฉีดวัคซีนก็อาบน้ำให้ลูกเลยค่ะ บ้านนี้น้องฉีดทั้ง 2 ขา ทั้งวัคซีนตามเดือน แล้วก็วัคซีนเสริมใช้วิธีนี้ไม่เป็นไข้ค่ะ ลองดูนะคะ(น้ำอุณหภูมิปกตินะคะ)

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แม่หมั่นเช็ดตัวน้องนะคะ แล้วให้กินยา เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ อาจจะอ้อนหนักมากช่วงนี้ มนุษย์แม่ก็ต้องอุ้ม ต้องอดทนค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่ ✌

ก้อม่ด้นอนเลยค่ะลุกคนแรก. เชดตัวตลอด.. ทุก4ช. กินยา.ค่ะ.ลดไข้.เฝ้าดูอย่าให้.ขึ้นล สูง

5y ago

ขอบคุณมากคะ

เช็ดตัวครับ เช็ดบ่อยๆ ถ้าไข้ยังไม่ลด ทานยาลดไข้สำหรับเด็กครับ

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

เช็ดตัวบ่อยๆ