หลังฉีดวัคซีนรับมือยังไงคะ?

แม่ๆรับมือยังไงกันบ้างคะ หลังฉีดวัคซีนอายุ2เดือน เพราะ ปกติคนโตฉีดที่คลีนิคไม่เคยมีไข้เลย คนเล็กพึ่งไปฉีดที่อนามัยวันนี้ นางไม่ยอมให้วางเลยค่ะ ตัวรุมๆ ทานยาลดไข้ได้มั้ยคะ อาบน้ำได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลังฉีดวัคซีนรับมือยังไงคะ?
6 ตอบกลับ

ทานได้คะถ้ามีไข้