ทำไงดีคะท้องผูก มีอาการปวดท้องร่วมด้วย

แม่ๆรับมือกับอาการท้องผูกยังไงคะ ตอนนี้รู้สึกว่าท้องผูกหนักมากค่ะ แล้วก็มีอาการปวดบีบท้องร่วมด้วย อยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกค่ะ แน่นท้องปวดท้องทั้งวันแล้ว จะอันตรายกับน้องในท้องไหมคะ ตอนนี้กำลังรอทางคลินิคที่ฝากครรภ์ส่งไฟเบอร์มาที่บ้านยุค่ะ เพราะตอนไปหาหมอไฟเบอร์มันหมดต้องส่งตามหลัง

4 ตอบกลับ

ทานผลไม้ช่วยถ่ายค่ะ

3mo ago

ตอนนี้พยายามทานหลายอย่างเลยค่ะ กลัวเวลาบีบจะส่งผลต่อน้องค่ะ บางทีก้แยกไม่ค่อยออกค่ะว่าปวดท้องอะไร เพราะปวดไปหมดเลยค่ะ