เลี้ยงน้องหมาให้เข้ากับลูกได้

แม่ๆรับมือกับการเลี้ยงน้องหมากับลูกไปพร้อมๆกันยังไงคะ เรากังวลว่าเขาจะรู้สึกอิจฉาน้อง เพราะจากแต่ก่อนเขาจะได้รับความสนใจจากทุกคน

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ดูยูทูปช่องของคุณป๊อกกับมาร์กี้จ้า หรือถ้าอยากได้ความรู้แบบเป็นทางการเลยก็ปรึกษากับสัตว์แพทย์เลยค่ะ