แม่ๆระหว่างที่ท้องมีแม่ๆคนไหนตกขาวแล้วมีอาการคันบ้างมั้ยคะ

แม่ๆระหว่างที่ท้องมีแม่ๆคนไหนตกขาวแล้วมีอาการคันบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้มีอาการคันแบบนี้ควรจะรักษายังไงดีคะ ขอคำแนะนำคะแม่ๆ แล้วก็ใช้ยาอะไรดีคะ ขอบคุณคะ ช่วยบอกที

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีสุดค่ะ