น้องเริ่มเอากำปั้นใส่ปาก

แม่ๆยอมให้น้องเอากำปั้นใส่ปากมั้ยคะ อายุ2เดือน 17วันคะ ต่อไปน้องจะติดดูดนิ้วมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังดูดอยู่เลยค่ะ พัฒนาการเด็ก มันห้ามกันไม่ได้ บ้านนี้มั่นล้างมือลูก เวลาพาลูกไปไหน กลับบ้านมา 3-4 ทุ่มก็อาบน้ำให้ใหม่ ล้างมือเค้าด้วย