ลูกคนแรกคะ น้อง 2เดือน 17วันคะ อาการแบบร้องกรี๊ด กินนมน้อย นอนชอบส่ายหน้าไปมา ปกติมั้ยคะ

น้อง 2เดือน 17วันคะ อาการแบบร้องกรี๊ด กินนมน้อย นอนชอบส่ายหน้าไปมา ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติมั้งคะ เพราะบ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนกัน ตอนนี้น้อง9เดือนแล้ว เดี๋ยวเขาก็ตะเปลี่ยนไปแสดงพฤติกรรมเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ เขาคงฝึกการแสดงอารมณ์มั้งคะ