กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

แม่ๆท่านไหน กลืนน้ำตาลครั้งแรกไม่ผ่านบ้างค่ะ ต้องกลืนครั้งที่ 2 บ้างค่ะ แนะนำวิธีให้น้ำตาลลดหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

แนะนำซื้อจมูกข้าวมาทานนะคะชงดื่มกับนม

1y ago

จมูกข้าวก้ชงทุกวันค่ะ แต่แม่คงกินเส้นด้วย รอบเเรกเลยไม่ผ่าน 🥹