มือเท้าบวม 20 วีค ปกติมั้ยคะ

แม่ๆมือเท้าบวมกันตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ บ้านนี้อายุครรภ์ 5 เดือน ก็บวมแล้ว ไม่ทราบว่าปกติมั้ย ปวดที่ข้อนิ้วด้วยค่ะ งอไม่ค่อยได้ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เท้าบวมตอน 20 วีค เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้บวมมาก สังเกตตอนใส่รองเท้าแล้วเท้าอวบขึ้น ปวดส้นเท้าด้วย ปวดข้อนิ้วมือ สองข้างเลยเวลางอ มีครั้งหนึ่งแบบไม่งอก็ปวด ตอนนี้ 8 เดือน เริ่มดีขึ้นหน่อย

มือเท้าเราไม่บวมค่ะ แต่ปวดที่ข้อนิ้วเป็นค่ะ เราเป็นฝั่งซ้าย งอไม่ค่อยได้ ต้องนวดๆก่อน ถึงค่อยๆกำมือ