ขอ how to อัลตราซาวด์แล้วไม่เห็นหน้าลูก รกบังหน้า

แม่ๆมีใครไปซาวด์ 4 มิติ แล้วไม่เห็นหน้าลูกไหมค่ะ เราไปมา 2 รอบแล้วค่ะ แต่ลูกหน้าติดกับผนังท้องแล้วมีรกปิดหน้าอีกค่ะ ทำยังไงถึงจะเห็นได้บ้างค่ะ 🥹

2 ตอบกลับ

แม่ไปซาวด์ 4มิติเมื่อวานนี้ค่ะ น้องหลับตลอด ยังทำหน้าบึ้งตึงหงุดหงิดมาก แสดงสีหน้าเก่งแต่ยุในท้องเลย😂😂แถมเอามือทั้ง2ข้างมาปิดหน้าอีก 😁

บ้านนี้น้องเอาหน้าหนีตลอดเลยค่ะ ล่าสุดยังดีที่เค้าให้เห็นแค่มุมปาก 😂