เวียนหัว

แม่ๆมีใครเวียนหัวช่วง2เดือนจะเข้า3เดือนบ้างค่ะแล้วกินยาอะไรได้บ้างค่ะแม่บ้านนี้ทั้งเวียนหัวหน้ามืดแล้วก็เหนื่อยไม่มีแรงค่ะ #ขอคำปรึกษาค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีคำแนะนำเลยค่ะ เพราะทนเอา ถ้าคุณแม่ทนไม่ไหวจริงไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ อย่าซื้อยามากินเองน๊าา

หมอให้ทานยาแก้แพ้ค่ะ​ หมอจ่ายมาให้​ แต่ตอนนั้นเรากินแล้วเหมือนแขนขาชาแปลกๆ​ เลยหยุดกินค่ะ​ อดทนอย่างเดียว

ตอนที่เราเป็นแบบนี้เรานึกอยากินแต่ของเปรี้ยวคะ พอได้กินก็หายคะ แต่แล้วแต่คนนะคะ แม่ลองไปหาหมอดูคะ

บ้านนี้ก็เปงค่ะแต่ส่วนมากจะคลื่นไส้พะอืดพะอมและท้องอืดมากกว่าค่ะ...แต่เราก้อไม่ได้กินยาไรเลยนะคะ

อาการปกติค่ะ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้ยังไม่ต้องลุกบ่อย นั่งพักนอนพักไปก่อน

นี้ก้อเป้นค่ะ เวียนหัวจะอ้วก ตลอดกินอร่ายก้อจะอ้วกแม้กระทั่งน้ำเปล่า

บ้านนี้เปนช่วง3-4เดือนคะเวียนหัวไม่ค่อยมีแรงเหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่ได้ทานยาเลยค่ะ แต่นอนพักอย่างเดียวค่ะ

เวียนหัวหน้ามืดมากๆต้องปรึกษาแพทย์​นะคะแม่

ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ อาจจะได้ยามาช่วยค่ะ