เวียนหัว

แม่ๆมีใครเวียนหัวช่วง2เดือนจะเข้า3เดือนบ้างค่ะแล้วกินยาอะไรได้บ้างค่ะแม่บ้านนี้ทั้งเวียนหัวหน้ามืดแล้วก็เหนื่อยไม่มีแรงค่ะ #ขอคำปรึกษาค่ะ

18 ตอบกลับ

ไปหาหมอ. แร้วบอกหมอค้ะเด่วหมอจะจัดยาให้

ยาแก้แพ้ค่ะแม่บ้านนี้แพ้ตลอด3เดือนเลย

เรานั่งพัก. ไปหาที่อากาศเย็นๆค่ะ

แพ้ท้องจ้า ห้ามซื้อยาทานเองน๊า

อาการปกติของคนท้องค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ

แพ้ท้องปกติจ้า

อาการแพ้ท้องค่ะ กินยาที่หมอสั่งนะค่ะ