???

แม่ๆมีใครเป่นเหมือนกันบ้างค่ะ คันตามแขนตามขา พอเกาผื่นขึ้นเต้มเรยจ้า ควรทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่า คิดว่าน่าจะเป็นผดร้อนเพราะก่อนท้องก็เคยมีแบบนี้เหมือนกัน

4y ago

นี้ก็พึ่งขึ้นไม่กี่วันมานี้เองจ้า ผื่นเหมือนตอนเคยเป็นผดร้อนก่อนท้องเป๊ะ ช่วงนี้อากาศร้อน+ฝุ่นด้วย