เวียนหัวแล้วอวก​

แม่ๆมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ​ อยู่ๆตื่นเช้ามาแน่นท้อง​ กินข้าวเช้าได้​ แต่พอช่วงบ่ายๆไม่อยากกินข้าว​ พอซักพักก็เวียนหัวอยากอวก​ ก็นึกว่าหิว​ กินนมก็แล้ว ก็ยังไม่หายจนต้องอวกออกมา​ แล้วตอนนี้ก็เวียนหัว​ ทำอะไรไม่ได้เลย​ อาการแบบนี้คืออะไรคะ​ ตอนนี้ท้องได้​ 22+4W ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ยิ่งปล่อยให้ท้องว่างก็ยิ่งเป็นค่ะ ฝืนกินข้าวกินอาหารช่วยได้ระดับนึงค่ะ