ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

แม่ๆมีใครกำหนดคลอด12 พฤศจิกายนบ้างไหมคะ อยากถามว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันไหน เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าเราเริ่มท้องวันไหน

8 ตอบกลับ

ของเราประจำ​เดือน​มาเป๊ะทุกเดือน​ ครั้งสุดท้าย​มาวันที่2กุมภาพันธ์​2565​ ทำการบ้านวันที่12​ ไข่ตกวันที่16​ แต่อสุจิสามารถอยู่ในร่างกายเราได้5วัน​ เลยคิดว่าน่าจะปฏิสนธิ​วันที่16​ แต่ของเรากำหนดคลอด9พฤศจิกายน​ แม่ๆลองบวกลบดูอาจจะใกล้เคียงกับเรา

2y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้สย6 กพ. ทำการบ้าน20 กพ. ค่ะ กำหนดคลอด16 พฤศจิกายน ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พ.ย. ค่ะ เป็นคน ปจด. มาไม่สม่ำเสมออยู่แล้ว เลยบอกไม่ได้ว่าเริ่มท้องวันไหน เพราะไข่จะตกวันไหนคำนวนไม่ได้เลยค่ะ (แม่เป็น PCOS ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง) แต่คุณหมอกำหนดวันคลอดให้จากการซาวด์ดูขนาดน้อง

2y ago

เหมือนกันกันเรยค่ะประจำเดือนก็มาไม่ปกติ กำหนดคลอด14พฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 พฤจิกา คะ ปจด ครั้งสุดท้ายวันที่ 6 กุมภา แต่ตรวจเจอน้องวันที 12 มีนาคะ

2y ago

เราตรวจเจอ7มีนาคม

ตอบยากค่ะ เพราะไม่รู้ว่าไข่ผสมตอนไหน ฝังตัวตอนไหน คำถามนี้หมอก็ตอบไม่ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏

กำหนดคลอด12พย.เหมือนกันค่ะ เมนส์มาวันที่5กพ.หายวันที่10ค่ะ

2y ago

มีเพศสัมพันธ์วันไหนคะ

มาช้า6วันก็ตรวจเลยค่ะขึ้น2ขีดจางๆกำหนด24พฤษจิกายน

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ค่ะ

2y ago

เราคิดว่าประมาณนั้นเหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏❤️

บ้านนี้14พฤศจิกายน

2y ago

14พฤศจิกายน เหมือนกันเรยค่ะ