ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย26/08/19 ตรวจเมื่อวันที่30/09/19 แบบนี้คิดว่าประมาณกี่สัปดาห์คะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย
24 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะถึงจะรู้บางทีนับประจำเดือนจะไม่ตรงค่ะ ของเราท้อง2ถ้านับจากประจำเดือนก็ท้อง1วีคค่ะแต่ไปซาวด์9+5วีคละค่ะ ส่วนท้องที่3ถ้านับจากประจำเดือนก็13วีคพอไปซาวด์เพิ่ง9+4วีคเองค่ะ

นับจาก วันแรก ของปจด. ครั้งล่าสุดค่ะ แต่ถ้าเป็นคนปจด.มาไม่ตรง ไม่สม่ำเสมอ ต้องใช้วิธีอัลตราซาวด์คาดคะเนอายุครรภ์ค่ะ

บางทีโพสที่นานๆมากๆเป็นปีเด้งขึ้นมาแบบนี้ บ่อยแต่ทำไมเราโพสแล้วไม่เจอเลย แปลก แอทค่ะช่วยอธิบายหน่อย

4y ago

จิงๆคะเราโพสเป็นเดือนแล้วโพสเราหายเลย

บอกผลลัพธ์ไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์อย่างเดียว เวลาและวันตกไข่มักจะมาไม่ตรงและไม่สม่ำเสมอ

4y ago

อันนี้จริงมากค่ะ

บ้านนี้ทราบอายุครรภ์จากการซาวน์ค่ะ เพราะไม่รู้ว่าท้องตอนดอกไหน😂😂😂

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ เรา ปจด มาครั้งสุดท้าย 22 สค ตรวจวันที่ 24 กย ค่ะ 😝😝

เข้มนะคะ เราตรวจเจอตอนประมาน1 เดือนจางกว่านี้มาก นี่น่าจะ 2จะ3 ได้

ถ้านับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายก็ 5 สัปดาห์ 2 วันนะคะ

ให้หมอซาวด์เพื่อคำนวนอายุครรภ์อีกทีจ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ

นับตั้งแต่วันแรกที่เป็นประจำเดือนล่าสุดคะ