คนท้องชอบอยากกินอะไรแปลกๆจริงมั้ยคะ😆

แม่ๆมีเมนูอาหาร หรือขนมที่ตอนท้องอยากกินมั้ยคะ #ถ้าพ่อบ้านหาซื้อไม่ได้ #วันนั้นพ่อบ้านจะหูชาหน่อยๆ ทำอะไรก็ผิดหูผิดตาไปหมด😚

คนท้องชอบอยากกินอะไรแปลกๆจริงมั้ยคะ😆
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นเลยค่ะ แต่เห็นของที่มีอยากกินแล้วหิวด้วยเลย 😄