แนะนำหน่อยนะค้ะท้องแรก

แม่ๆมีเพจไลค์สดFของใช้เด็กหรือเสื้อผ้าเด็กไหมค้ะพอดีท้องแรกค้ะจะคลอดเดือนกรกฎาคมนี้ค้ะเลยอยากเตรียมของใว้#ขอบคุณทุกคำตอบค้ะ

23 ตอบกลับ

เราก็คลอดเดือนกรกฎาคมค่ะ แต่ไปซื้อของเองตามห้างค่ะ เพราะเคยfมาแล้วของไม่ตรงปกค่ะ ผ้าก้ไม่ดีเห็นว่าถูกแต่กลับำด้ของไม่ดีมาแล้วแจ่คุณแม่สะดวกนะค่ะ

Shopee ถูกสุดค่ะ ถูกกว่าตามเพจหรือไลฟสดเยอะมาก บ้านนี้ ซื้อจากshopeeเกือบทั้งหมด ด้วยงบไม่ถึง 2,500 ค่ะ เกือบครบเลย

สั่ง : ช็อปปี้ เพราะถูกและสะดวก ไลฟ์สดเพจ : ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้ ไปซื้อเอง : ตามห้างและตลาดโรงเกลือ

สั่งในช็อปปี้ถูกและดีมีเยอะค่ะ ไม่ต้องกลัวโกงด้วย บ้านนี้ซื้อในช็อปปี้เกือบหมดเลย

เสื้อผ้าแนะนำเพจนี้ค่ะ ถูกและงานดีมาก เวลาไลฟ์สดราคาจะถูกกว่าที่ลงหน้าเพจค่ะ 🥰

ออนไลน์ = ช๊อปปี้ ของถูกค่ะ เฟส = ปั้นปิ่นค่ะ ของถูกและได้ของแถมด้วยค่ะ

4y ago

ของเตรียมคลอดบ้านนี้ 80% ของร้านปั้นปิ่นค่ะ

ร้านนี้เลยค่ะยิ่งไลฟ์สดยิ่งลดๆๆๆแม่ค้าพูดดีพูดเพราะไม่เมินเม้นค่ะ

4y ago

เราก็สั่งอันนี้ถูกจริง ส่งจริง ถูกจริงๆเทียบกับยี่ห้อเดียวกันในร้านอื่น

ช้อปปี้,เพจ ปั่นปิ่นฟอลเบบี้,เพจร้านเบอร์รี่คิดส์(ภาษาอังกฤษ)

Shopee อีกเสียงค่ะ มีสินค้าหลากหลายและราคาตามเราต้องการค่ะ

สั่งshopeeอีกเสียงค่ะ ถูกกว่ามีส่วนลดทั้งลดสินค้า และค่าส่ง