แนะนำหน่อยนะค้ะท้องแรก

แม่ๆมีเพจไลค์สดFของใช้เด็กหรือเสื้อผ้าเด็กไหมค้ะพอดีท้องแรกค้ะจะคลอดเดือนกรกฎาคมนี้ค้ะเลยอยากเตรียมของใว้#ขอบคุณทุกคำตอบค้ะ

23 ตอบกลับ

ซื้อในลาซาด้าหรือช็อปปี้มีหลายราคาบ บางอย่างถูกมา

ชอปปี้คะ จัดส่งรวดเร็วได้ของตามที่ต้องการ

ร้านนี้มีของใช้น้องทุกอย่างค่ะ ถูกมากเช่นกัน

ได้ความรู้ในนี้อีกแล้ว กรกฏาเหมือนกันค่ะ

เพจนี้ค้ะ แม่Fยุวบ่อยๆ ของถูกและดีค้ะ

4y ago

ถูกและดีค่ะ ผ้าดีมาก ผ้าอ้อมสาลูถูกกว่าร้านอื่นมากๆๆๆๆๆ สั่งเกือบทุกอย่างในร้านสั่ง 2 รอบ

ปั้นปิ่นฟอร์เบบี้,ผ้าอ้อมberry kids, shopee

ร้านปั่นปิ่นฟอร์เบบี้ (Facebook)คะ

เพจนี้ค่ะ ของถูกเนื้อผ้าดีค่ะ

บ้านนี้สั่งในช้อปปี้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อจาก shopee ค่ะแม่