แม่ๆมีเบบี๋ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆมีเบบี๋กันตอนอายุเท่าไหร่คะ ตอนนี้เริ่มปล่อยเเล้วแอบตื่นเต้นนิดหน่อย เเชร์ประสบการณ์แม่ๆให้ฟังกันบ้างนะคะ ??

36 ตอบกลับ

คนแรก15-16 ค่ะแต่แท้ง คนที่2 16-17ค่ะ

5y ago

เรียนไม้จบนะค่ะมีผัวก่อนตอนม.4เทอม2ค่ะ แต่แต่งงานแร้วค่ะทางแม่สามีเค้าอยากมีหลานค่ะเรยปล่อยจ้า