แม่ๆมีเบบี๋ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆมีเบบี๋กันตอนอายุเท่าไหร่คะ ตอนนี้เริ่มปล่อยเเล้วแอบตื่นเต้นนิดหน่อย เเชร์ประสบการณ์แม่ๆให้ฟังกันบ้างนะคะ ??

36 ตอบกลับ

27 ค่ะ คบกับสามีมาตั้งแต่อายุ16 ปล่อยมา3ปีตั้งแต่หลังเรียนจบค่ะ รีบปล่อยเพราะเป็น PCOS. เเต่งงานตอนอายุ26 แต่ง6เดือนน้องมาเลย ตอนนี้25wแล้วค่ะ

มีตอน26 คะ ส่วนตัวมีตอนพร้อมดีที่สุด พร้อมทั้งอายุ ร่างกาย และเงินคะ ของเราพร้อมปุ๊บปล่อย6เดือนถึงจะมาคะ

22ค่ะ แต่งงานตั้งแต่20😄อยากมีเลยแต่ก็แอบอดใจให้เราคิดว่าพร้อมในทุกๆด้านก่อน สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 27 ค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลุ้นน้องจะมาทุกเดือนค่ะ ปล่อยมา 2 ปี พึงติดค่ะ

อายุ14ย่าง15คะ..ไม่ได้ตั้งใจมีแต่พลาด..

ท้องแรก13ค้ะแต่แท้งค์ ท้องสอง17ปีค้ะ

ท้องแรก15ค่ะแล้วแท้ง ท้องสอง18ค่ะ😆😂

16 พลาด..แต่ได้สิ่งสวยงามมาทดแทน

ท้องแรก15 ค่ะแต่งปุ๊บมาเลยค่ะ

คนแรก15-16 ค่ะแต่แท้ง คนที่2 16-17ค่ะ

5y ago

เรียนไม้จบนะค่ะมีผัวก่อนตอนม.4เทอม2ค่ะ แต่แต่งงานแร้วค่ะทางแม่สามีเค้าอยากมีหลานค่ะเรยปล่อยจ้า