เลิกขวดเข้าเต้า

แม่ๆมีเทคนิคดีๆในการที่จะให้ลูกเลิกขวดนมมาเข้าเต้าแทนไหมค่ะ ตอนนี้อายุลูก 1 เดือน 9 วัน ไม่ชอบเข้าเต้า ทำไงดีคะ เอาเข้าเต้าทีไรร้องไห้บ้านแตกทุกทีเลย ตอนนี้กังวลมากคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

งดขวดค่ะ หิว ยังไงก็กิน ทนฟังเสียงร้องสักพักนะคะ

2y ago

จริงค่ะแม่ จนร้องไห้ตามเลย