33+6wน้ำหนักลูก1700

แม่ๆมีอาหารเสริมหรือนมตัวไหนที่ลงลูกแนะนำบ้างมั้ยคะ ทางนี้ตัวหนูมีซีด หมอบอกว่าอาจจะตัวเล็กแต่น้ำหนักพอโอเค เลยอยากจะมาสอบถามเรื่องพวกนมหรืออาหารเสริมที่ลงลูกบ้างค่ะ ลูกดิ้นดีปกติเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พวกใข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมเต้าหู้ค่ะ เร่งน้ำหนักลูกในครรภ์