ทีมสิงหาคม 2565

แม่ๆมีอาการใกล้คลอดกันบ้างรึยังคะ กำหนดคลอด 25สิงหาตื่นเต้นมากคะ ท้องแรก ท้องเล็กแต่หมอบอกน้ำหนักลูกดีคะ #ทีมสิงหาคม2565

ทีมสิงหาคม 2565
25 ตอบกลับ

35w5d กำหนด27 สิงหา แต่แม่เลือกผ่า 17 สิงหาค่ะ มีท้องแข็งเตือนบ้างแล้วค่ะ

2y ago

อยากคลอดเร็วๆมากเลยคะแม่ แต่คลอดธรรมชาติเลยได้แต่รอ

ของเรา18สิงหามีอาการเจบเตือนตีนบวมมือบวมเดินลำบากนอนไม่ค่อยหลับ

2y ago

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนด17สิงหาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเเต่เเม่อยากคลอดเเล้ว😂

2y ago

กำหนดวันเดียวกันกะหนูเลยพี่

พี่ท้องกลมเหมือนหนูเลย ช่ยหรือหญิงค่ะ หนูคลอด17สิงหานี้ค่ะ

22 สิงหา เท้าบวม ไม่มีการปวดทัอง มีแค่เจ็บจี็ดๆ ตรงมดลูก

25 สิงหาคมเหมือนกันค่ะอยากแตกจะแย่แล้วท้องสองค่ะ

2y ago

บ่นทุกวันคะ อยากแตกยิ่งท้องแรกยิ่งตื่นเต้น

กำหนด 23สิงหา แต่หมอนัดผ่า 11สิงหาแล้วค่ะ

บ้านนี้3สิงหาคมคะ.ไม่มีวี่เเววเลย

25สิงหาค่า ปวดหน่วงๆจิ๊มิแล้วค่ะ😂

กำหนด 8 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

ขนาด25สิงหายังลุ้นทุกคืนเลยคะแม่