อาการแพ้ท้อง

แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ 7week 2day

21 ตอบกลับ

พะอืดพะอมทั้งวัน ถ้าเป็นมากๆ ต้องล้วงคอออก หิวทั้งวันแต่กินได้นิดหน่อย แต่ถ้าอันไหนถูกปากกินสู้ตายมากกกก น้ำเปล่าก็ต้องกินแบบเย็นๆ ถ้าไม่เย็นอ้วกจ้า ชอบกินน้ำหวานๆ น้ำอัดลม ไม่ค่อยชอบกินข้าว ชอบเส้นๆมากกว่า ชอบอาหารรสจัดๆ ถ้าจืดๆกลืนไม่ค่อยลง โอ๊ยเยอะเลยค่ะแม่ 555😁😁😁

เหม็นอาหารบางอย่างค่ะ เช่น ปลา อาหารทอด เกาลัด มีอาการคลื่นไส้​ แต่ไม่หนักขนาดนั้น เบื่ออาหารบ้าง เหนื่อย เ​พลียบ่อย ง่วงนอนตลอดค่ะ

คลื่นไส้ อาเจียนตลอดเลยค่ะ เหนื่อยหอบ ตั้งเเต่7w ตอนนี้ 12wเเล้ว ยังไม่หายค่ะ ต้องกินยาที่หมอจ่ายให้ตลอด ดีขึ้นค่ะ เเต่ยังเเพ้อยู่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ รู้สึกคลื่นไส้ตลอดเวลา เบื่ออาหาร เวียนหัวนอนทั้งวันเลย แต่พยายามกินข้าวให้ครบทุกมื้อนะคะ

ผะอืดผะอมคลื่นไส้เวียนหัว อ่อนเพลียง่วงนอนกินไรก็ไม่อร่อยค่ะตอนนี้ท้องจะ4เดือนแล้วยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

เหนื่อยอ่อนเพลียง่วงนอนอยากจะนอนท่าเดียวเหม็นอาหารกลิ่นแปลกๆ จู่ๆก็อยากคลื่นไส้อาเจียนกินอะไรไม่อร่อย

อวกกินอะไรก็อวกเหม็อนนั้นเหม็อนนิ้ ตั้งท้องจนถึง13สัปดาห์ตอนนี้14สัปดาห์3วันกินอาหารได้แล้วไม่อวกแล้ว

เหม็นเนื้อสัตว์ทุกชนิด...อวกตลอด...กินไม่ได้เลยค่ะ เริ่มมีอาการตั้งแต่6Wตอนนี้12+3แล้วค่ะยังไม่หาย

เหม็นปลาเค็มหนักมาก​ เหมือนปลาเค็มนี้ตายมาล้านปี​ ซึ่งก่อนท้องปกติิจะชอบกินมากกกกก

ปวดหัว ปวดท้อง กินอะไรก็อ้วก วินหน้ามืด ไม่มีเรียวมีแรงกันเลยทีเดียวจ้า