อาการแพ้ท้อง

ท้องแรกไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะตอนนี้ท้อง2ได้7weekอ้วกทุกวันเลยค่ะแพ้ท้องหนักมากเหม็นไปหมดกินอะไรก็ไม่ค่อยได้คอยแต่จะอ้วกมีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องตั้งแต่5วีคจนถึง15วีคเลยค่ะ อ้วกทุกวันวันล่ะ4-8รอบ อะไรที่เคยชอบก็เหม็นไปหมด ทำได้แค่อดทนจริงๆ กินอะไรได้ก็กินไปก่อนเลยค่ะ เราก็กินผลไม้น้ำหวาน กินไม่ให้ตัวเองวูบค่ะ สู้ๆนะคะ