อยากรู้อาการของแม่ๆ ที่ได้ลูกสาวค่ะ

แม่ๆมีอาการแพ้ท้อง หรืออาการแบบไหนที่บ่งบอกว่าได้ลูกสาวกันคะ บ้านนี้อยากรู้ไว้เพราะอยากได้ลูกสาว

23 ตอบกลับ

แพ้ท้องหนักมากค่ะชอบกินของหวานๆ ชอบกินไอติมค่ะ 😚

ไม่แพ้ท้องเลย มีคนทักว่าผิวใส อยากกินของหวานๆ

ทานของหวานค่ะ ชอบไอติมมากๆเลยได้ลูกสาวค่ะ

6y ago

ขอให้สมหวังนะคะ