ทีมมกราคม65 แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

ทีมมกราคม65
แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้23มค.65ไปแอบแตกมาแล้วจร้า 27/12/64 น้อง2940กรัม 🥰36w+1D

3y ago

ก่อนคลอด คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ ทางนี้กำหนดคลอด17 ม.ค. แต่เจ็บแปลบที่ท้องน้อยเดินแทบไม่ได้มา2-3วันแล้วค่ะ ลูกดิ้นหนักมาก กลัวจะคลอดก่อนจัง

บ้านนี้มีเเค่เจ็บเตือนคะ 10/01/65 อยากเเตกเเล้วคะ☺️

บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนค่ะ กำหนด 9 มกราค่ะ

กำหนดคลอด 2ม.ค ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11 มกรา มีปวดจิมิหน่อยๆค่ะ

บ้านนี้กดหนด7มกรามีแต่ท้องแข็งคะ

บ้านนี่เจ้บเตือน กำหนดคลอด7ม.ค

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 10 มกรา ค่ะ

บ้านนี้แอบแตกแล้วค่ 14ธค64

บ้านนี้กำหนดคลอด18มกราค้าา