กำหนดคลอด2ธค. แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 36 w ท้องแข็งบ่อยมากค่ะวันนี้ ยังไม่มีมูกเลือด ปวดร้าวตรงหัวหน่าวมากค่ะ มีโอกาศจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด2ธันวาคมเหมือนกัน ไปหาหมอตอน36+2 มีอาการท้องแข็งมดลูกบีบตัวบ่อย ปวดท้องหมอไม่ระงับไห้ค่ะ ไม่ถือว่าก่อนกำหนด จะคลอดเมื่อไหร่ก็ไปรพ.

10mo ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เรากำหนดคลอด 1 ธันวา ตอนนี้ 37 วีค เวลานอนพลิกตัวจะปวดจิมิ แล้วหนักท้อง พลิกตัวยาก ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย นอนพักก็คลาย

10mo ago

บ้านนี้ยิ่งนอนนานยิ่งปวดค่ะ ทรมานมากเลย

บ้านนี้กำหนด5ธันวา ปวดหน่วงจนยกขาไม่ได้เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ หมอบอกอาจไม่ถึงกลางเดือนนี้ค่ะ

10mo ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2ธค เหมือนกันคะ แต่หมดนัดเร่งคลอดวันอาทิตย์นี้แล้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

37wขึ้นไปถือว่าตามกำหนดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่