อาการเท้าบวม

แม่ๆมีอาการเท้าบวมประมาณกี่วีคคะ แล้วมีความรู้สึกยังไงเจ็บมากมั้ย อันตรายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีดูแลยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์เราไม่บวมเลยค่ะ ส่วนใหญ่คนที่บวมน่าจะเพราะน้ำหนักเยอะหรือครรภ์เป็นพิษค่ะ

2y ago

อ้อขอบคุณมากค่ะ