ริดสีดวงมาเยือน

แม่ๆมีอาการเจ็บริดสีดวงบ้างมั้ยคะ เราเจ็บมากนั่งได้ไม่นานเลยค่ะ ท้องผูกสุดๆ ถ่ายที เหมือนครูดเนื้อสดๆมาเลย แถมตุ้บๆๆทั้งวันเลยค่ะ ประมาณ​ชีพจรเต้นที่รูก้นทีเดียว ทรมานมาก วันนี้ครบ18วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้แม่ท่านหลายสู้ๆนะค่ะ