แม่ๆทีมธันวาคมมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

แม่ๆมีอาการเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยัง หรือมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

แม่ๆทีมธันวาคมมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ
101 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด10ธันวา ตอนนี้37wมีเจบเตือนบ้างนานๆครั้งท้องแข็งบ่อย เจ็บอุ้งเชิงกรานมากเวลาพิกตัวตอนตะแคงก้เจบซี่โครง แต่ยังทำงานบ้านทุกอย่างปกติโดยเฉพาะไปตลาดแทบทุกวัน(ชอบเดินมาก)

กำหนดหมอ16ธันวา ตอนนี้มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยเวลาน้องโก่ง ท้องแข็ง ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ ท้องแรกไม่รู้เรยว่าเจ็บเตือนต้องเจ็บแบบไหน แม่ๆช่วยบอกทีคะ🙏🏻

4y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะเเม่ กำหนด 12 ธ.ค ปวดจี๊ด ท้องน้อย 4-5ครั้งแล้ววัยนี้ ไม่รู้ว่าปวดเตือนรึเปล่า

กำหนด 25 ธค. แต่น้องโก่งตัวบ่อยมากๆ เจ็บหน่วงจิมิไปหมด แต่ของเราคือเจ็บๆแสบๆช่องคลอดด้วยอะค่ะเหมือนตอนเป็นเมนส์ นอนไม่ค่อยหลับด้วย พลิกตัวทีลำบาก

4y ago

เรากำหนด13ธันวาคม มีอาการเดียวกันเลยคะ

กำหนด 25 ธันวาคมค่ะ 🛑อาการ🛑 ปวดหลัง ปวดขา ขาชา ลูกโก่งตัววันละ 2-3 ครั้ง ตอนกลางคืนนอนหลับไม่ค่อยสนิท ปวดฉี่บ่อย และต้องพลิกตัวอยู่บ่อยๆค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนกางคืนลุกฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยได้พลิกตัวไปมา

37วีคพอดีค่ะ ปวดท้องเมื่อคืนค่ะปวดท้อง+ท้องแข็ง ประมาณ20นาทีปวดละหายๆนึกว่าจะต้องไปโรงบาลละ สุดท้ายก็หายปวดสงสัยลูกยังไม่อยากออกมา😂

4y ago

36+5มีเจ็บ​เตือน​มาบ้างแล้วค่ะนอนก็ลำบาก​เดินก็เหนื่อย​ง่ายอึดอัด​มาก​ค่ะ😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 16ธ.ค แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มัอาการปวดที่เชิงกรานและหัวหน่าวมาก ท้องปั้นบ่อยขึ้นค่ะ มีอาการเจ็บค่ะแต่ยังไม่ถี่

ของเราปกติมากๆเลย ยังเดินได้ ไปวัดเดินห้างได้ แต่ก็มีปวดหลังบ้าง ท้องแข็งบ้างเวลากินเยอะ ไม่มีท่าทีจะคลอดเลย เท้าก็ไม่บวม 😅

18 ธันวาจ้าผ่าคลอด ตอนนี้มีอาการเจ็บๆหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย หมอให้ยาระงับคลอดไว้ ให้ยาขยายปอดเด็กไว้คะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

4y ago

หมอนัดผ่าไว้คราวๆวันเดียวกันเลยค่ะ18ธันวา ของแม่หมอนัดผ่ากี่วีคคะ

ครบ37สัปดาห์​วันนี้ค่ะมีอาการเจ็บหน่วงบริเวณ​จิมิ เดินนั่งลำบากเหนื่ิยง่ายมากคะ​ กำหนดคลอด12ธันวา

4y ago

เรา13ธันวาคม หน่วงมากคะ อยากนอนอย่าง

บ้านนี้กำหนด 31ธค. แต่บางทีก็รู้สึกว่าท้องแข็งค่ะ เวลากินข้าวเสร็จนี่จะรู้สึกเลยว่าท้องแข็งแปลกๆ

4y ago

เหมือนกันคะเเม่ เรากำหนด13ธันวาคม ท้องเริ่มเเข็งบ่อยเเล้ว