แม่ๆทีมธันวาคมมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

แม่ๆมีอาการเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยัง หรือมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

แม่ๆทีมธันวาคมมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ
101 ตอบกลับ

กำหนด 15 ธ.ค.เริ่มปวดหน่วงที่จิ๊มิ เท้าบวมใส่รองเท้าที่เคยใส่ไม่ได้เรย ปวดระหว่างขาด้วยคะ

4y ago

เหมือนกันเลยเเต่ของเรายังไม่ปวดจิมิ้

28ธ.ค เตือนมาตั้งแต่31วีคแล้ว ตอนนี้34+6 แล้วค่ะ ท้องเเข็งบ่อย เจ็บแปลบๆ หัวหน่าว เวลาลุกเดิน

กำหนด27ธันวาค่าเจ็บเตือนแล้วเริ่มหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย เวลาลุกหรือเดินเจ้บหัวหน่าวนิดๆ

36+2 หน่วงตลอด เจ็บจิมิด้วยค่ะ แทบจะเดินไม่ได้ ตอนนอนก็พลิกตัวลำบาก หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

กำหนด16ธค. นัดผ่า​ 7ธค. ปวดจิมิ ปวดหลัง เท้าบวม มือเป็นเหน็บชา ที่สุดของความเป็นเเม่❤️

38+3 ท้องแข็ง+เจ็บเตือนมา 2.อาทิตย์กว่าๆแล้วคะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย🤣🤣🤣🤣

36วีค+4วันแล้ว เจ็บช่วงเชิงกรานบ่อยมากๆตั้งแต่35วีค อยากแตกแล้ว กำหนด16ธันวาลูกสาวค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยคะ😁 เจ็บเตือนบ่อยมาก

มีเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ไม่บ่อย ปวดร้าวหว่างขา สะโพก และจิ๊มิ ท้องแข็งเป็นบางครั้ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 18ธันวา ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องบ่อย ปวดที่สุดคืออุ้งเชิงกรานค้าา

16 ธค ปวดหน่วงๆ หัวหน่าว ขาหนีบ กรดไหลย้อน ยังนอนไม่ได้เลย น้องอยู่ในท่าหัวแล้ว