บ้านไหนทีมคลอดพฤษภาคมบ้างคะ

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะตอนนี้ คือเราท้องแข็งบ่อยมาก แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ #กำหนดคลอด20พฤษภาคม

1 ตอบกลับ

แม่เปลี่ยนท่าไวหรอคะ ท้องแข็งตอนข้างไหนบ้างคะ

2y ago

งั้นแม่อาจจะเดินไวด้วยมั้ยคะ แล้วก็เดินเยอะไป