ของเสียงแม่ๆทีมมีนาน่อยค้ะ❣️❣️

แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างแร้วเอ๋ย กำหนดคลอดวันไหน น้องกับหัวรึยังค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนา อาการแค่น่วงๆ น้องกับหัวแร้วจ้า☺️❣️

ของเสียงแม่ๆทีมมีนาน่อยค้ะ❣️❣️
2 ตอบกลับ

37w ค่ะปวดท้องถี่ มา รพ.เปิด3เซนแล้วค่ะ

จ้า