เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

เคยจ้า ตอนนี้จะ6เดือนแล้วก็ยังเบื่อเหมือรเดิมจ้า

ตอนนี้ 14w เบื่ออาหารมากเลยค่ะ ไม่อยากจะกินอะไรเลย

เคยคะ เบื่อส้มตำ กินไม่ได้ไม่รู้สึกอยากกินเลย

กินดีกินอร่อย555หิวทุกอย่างไม่เคยแพ้สักนิด🤣🤣

บ้านนี้ไม่มีเบื่ออาหารเลยค่ะทานได้ทุกอย่าง

เบื่อค่ะทั้งเช้าทั้งเย็นแต่ก็ต้องกินค่ะ😂😂

เบื่ออาหารเหมือนกันแต่ต้องกินเพื่อตัวเล็ก

ช่วงนี้เบื่ออาหารมากๆทั้งๆที่ตัวเองชอบกิน

ไม่มีเบื่อเลยค่ะ555 กินอะไรก็อร่อยทุกอย่าง🤣

เคยค่ะตอนนี้ก็เบื่อๆๆแต่กินบ่อยๆๆๆเอาค่ะ