เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

เบื่อการคิดเมนูมากค่ะ ไม่รู้จะทำอะไรกิน😅

ใช่ค่ะเบื่ออาหาร ยิ่งตอนเช้ากินไม่ได้เรย

นี่ 7เดือนแล้วก็ยังเป็นยุค่ะ..เบื่อมากๆค่ะ

กำลังเป็นเลยค่ะ​ นน.​ ลดไป​ 2 กิโลแล้วค่ะ

เราเบื่อเนื้อสัตว์ค่ะ อยากกินแต่แป้ง

เบื่อเป็นบางมื้อค่ะ ส่วนมากจะกินบ่อย

เบื่ออาหารมากเลยค่ะ แต่ชอบหิวตอนกลา

เบื่อมากค่ะ ไม่ค่อยอยากทานอะไรเลย 😟

เบื่อมากคะ แต่ละวันไม่รู้จะทานอะไร

เบื่อมากเลยค่ะ ตอนนี้กำลังเป็นอยู่