เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

เคยคะ เบื่ออาหารกลางวันกินแต่ขนมชอบกินตอนเย็นมากกว่า

เคยค่ะเบื่ออาหารเห็นปุ๊บอ้วกปั๊บแต่ก็ต้องฝืนกินค่ะ

เบื่อมากๆค่ะ พอกินเเล้วอ้วกถ้าไม่อยากกิน 4เดือนเเล้ว

เบื่อมากเลยค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย เหมือคอแข็งตลอดค่ะ

เคยค่ะ เป็นบ่อยด้วยยิ่งตอนเช้าๆเนี้ยกินไม่ลงเลยค่ะ

เป็นอยู่คะ จะออกไปหาอะไรกินก็ไม่ได้ โควิดล้อมรอบ..🥺

เคยค่ะ ตอนนี้24 สัปดาห์ แล้ว ก็ยังเบื่ออาหารอยู่เลย😔

เบื่อมากค่ะแทบไม่อยากกินข้าวเลยกินอะไรก็ไม่อร่อย

เบื่อมากๆ บางทีอยากกินนู้นนี่แต่กินอะไรไม่ได้เลย

ท้อง6เดือนก็ยังเบื่ออาหารของชอบก็กินไม่ค่อยอร่อย