เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

กำลังเป็นค่ะ ตั้งแต่เข้าเดือนที่6เริ่มไม่ค่อยอยากกินอะไร

เคยคะ แต่ก็ต้องกินคะเพราะหิว ถ้าไม่กินจะเป็นลม น้ำตาลต่ำ

ท้องร้องแต่ปากไม่อยากกิน ทรมารมาก ทั้งอ้วกทั้งพะอืดพะอม

อดทั้งวันยังได้เลยค่ะ เพลียมากๆ แต่ก็ต้องฝืนกินเพื่อลูก

ทางนี้เบื่อ​อาหาร เก่งมากค่ะ อยากกินแต่ของที่กินไม่ได้

เบื่อมากทำอาหารไม่เคยซ้ำถ้าซ้ำก็จะไม่กินมันไม่กินเลย

เบื่อมากเลยค่ะกินอะรัยก็ไม่อร่อยกินได้แต่นมขนมปังค่ะ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ เห็นอะไรก็ไม่รู้สึกอยากกินเลย

เบื่อค่ะแต่ละวันไม่รู้จะกินอะไร กินข้าววันละ 2 มื้อเอง

เบื่ออาหารช่วงท้องอ่อน พอเข้าเดือนที่ก้าก็ทานได้ปกติ