ถามแม่ๆค่ะ​ ตอนนี้เราท้อง​ 35w​ ค่ะ

แม่ๆมีอาการชาที่ขากันบ้างไหมคะ​ เรามาหาหมอ​ที่เราฝากท้อง​ หมอก็ไม่มีคำตอบให้ว่าเพราะอะไร​ เราเครียดค่ะ​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ​ หรือเราควรไปคลีนิคเฉพาะทางหรือยังไงดีค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

เราหาหมอมาแล้วค่ะ​ แต่หมอก็ไม่บอกว่าชาเพราะอะไรค่ะ​ เหมือนหมอก็ไม่รู้ค่ะ​ หมอรพ.ที่เราฝากท้องค่ะ