น้ำนมซึมๆด่อนคลอด

ตอนนี้เราท้อง37weekค่ะ มีน้ำซึมออกมาจากหัวนมแต่ก็ไม่ได้เยอะแค่เปียกๆหัวนม เราดีใจมากเพราะคิดว่าคลอดแล้วจะมีน้ำนมแน่ๆ เลยอยากถามแม่ๆว่ามีบ้านไหนที่เป็นแบบนี้แล้วพอคลอดจริงไม่มีน้ำนมบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่า ลูกคลอดให้ลูกรีบเข้าเต้า น้ำนมพุ่งแน่ๆค่่