ท้อง36+4 อาการแม่ๆ เป็นไงบ้างคะ

แม่ๆมีอาการ อะไรบ้างคะ บ้านนี้ คลื่นไส้เวียนหัว หน่วงท้องไม่อยากจะเดินเลยคะ 😵‍💫 เดินแทบไม่ได้ เหนื่อยหอบจุกลิ้นปี่ มากๆ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+4 วีค ยังทำงานบ้านอยู่จ้าา🤣 เก็บที่นอน กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า ล้างจาน ล้างห้องน้ำ ถือว่าออกกำลังกายไปในตัว เหนื่อย เมื่อย ก็นั่งพักค่ะ แต่เท้าบวมแล้ว มือชาบ้าง บางทีลุกเข้าห้องน้ำก็ปวดหัวหน่าว เข้าห้องน้ำเกือบทั้งคืนค่ะ ยิ่งฝนตกยิ่งเข้าบ่อย 🤣 แต่โชคดีที่แม่สามีทำกับข้าวให้ และเป็นกำลังใจให้ตลอด 😁 เวลานอนก็พลิกตัวลำบากเหมือนกันค่ะ #คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ จะได้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกค่ะ ✌️❤️

บ้านนี้36+1ไม่อยากเดินเลยค่ะเพราะเดินแล้วท้องหน่วงมากค่ะปวดหลังด้วย แต่คนที่บ้านแฟนว่าเราไม่อยากทำงานบ้านหรือหากับข้าวแต่ไม่เคยรุ้เลยว่าเราเจ็บเปงไงบ้าง😭😭#มายุบ้านเขาก็งี้ละทำใจ

10mo ago

บ้านนี้ดีนะแม่แฟนเข้าใจ ไม่ได้ทำงานบ้านตั้งแต่ท้อง6เดือนแล้วคะ 😂

บ้านนี้36+3. เจ็บท้องเตือนบ่อยท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ ไม่มูกไม่มีน้ำเดิน ปวดขาปวดตามเนื้อตามตัวปวดจิมิมากคะกำหนดผ่า24กค.กลัวจะไม่ถึง 😂

36+1ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ จุกใต้ซี่โครงเวลาลูกโก่งตัวค่ะ และก็ง่วงนอนทั้งวันเลยค่ะ เวลาเดินท้องก็ชอบแข็ง

36+6 บ้านนี้ทั้งอึดอัดหายใจยากเหนื่อยขยับตัวลำบากจุกไปหมดเลยค่ะ😅

บ้านนี้ปวกจิมิไม่อยากจะลุกเดินเลย เหนื่อยอึดอัดมาก

10mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยเมื่อวันที่7ทีผ่านมาปสกมดลูกเปิด2เซ็น แตาไม่ออกมาสะที เท้าบวมปวดท้องบ่อยอยากแตกแล้ว

แม่บอกลูกได้เลย ว่าเลือกวันได้แล้ว พร้อมออกแล้วค่ะ

ขาบวมท้องแข็งบ่อยมากปวดหลังนอนอยากคะ

บ้านนี้หน่วงๆเหมือนกันคะคลื่นไส้ด้วย

10mo ago

🥹 สู้ๆไปด้วยกันค้า น้องอยากออกแล้ว 😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️